ufacob เปิดตัวคอลเลกชันกับ Mykke Hofmann

ufacob เปิดตัวคอลเลกชันกับ Mykke Hofmann

กลุ่มโลจิสติกส์ ufacob ได้เปิดตัวความร่วมมือกับแบรนด์แฟชั่นทางสังคมและสังคม Mykke Hofmann ที่มีการออกแบบที่ชนะการประกวด 6 แบบจากการแข่งขันระดับนานาชาติที่เปิดตัวเมื่อปีที่แล้ว

คอลเลกชั่นแคปซูลลิมิเต็ดอิดิชั่นที่มีชื่อว่า ‘Forever Pieces’ ได้รับการออกแบบให้ “สวมใส่ได้ตลอดชีวิต” และมาพร้อมกับใบรับรองการรับประกัน NFT ที่เป็นกลางต่อสภาพอากาศบนบล็อคเชนเพื่อเพิ่มความสามารถในการสวมใส่ของเสื้อผ้า

การประกวดได้รับผลงาน 2,375 รายการจากนักออกแบบแฟชั่นที่กำลังมาแรง 848 คนจาก 80 ประเทศ จากผลงานที่ส่งเข้ามา มีการเลือก 6 แบบเพื่อสร้างคอลเลกชั่น ซึ่งรวมถึง เทรนช์โค้ต เสื้อเบลาส์ กางเกงขายาว เดรส และชุดประสานงาน

ufacob

Jelena Hofmann ผู้ก่อตั้งและหัวหน้าผู้บริหารของ Mykke Hofmann กล่าวว่า “ผลตอบรับจากการแข่งขันเกินความคาดหมายทั้งหมดของเราทั้งในด้านปริมาณและคุณภาพ “การตอบสนองแสดงให้เห็นว่าแนวคิดเรื่องความยั่งยืนได้รับการยึดถือในชุมชนแฟชั่นที่กำลังเติบโตอย่างลึกซึ้งเพียงใด”

รางวัลหลักในการแข่งขันนี้ไม่เพียง

แต่ประกอบด้วยเงินรางวัล 1,000 ยูโรเท่านั้น แต่ยังมีโอกาสที่จะทำให้เสื้อผ้าเป็น Forever Piece อีกด้วย

หนึ่งในผู้ชนะคือ Marta Soloducha นักศึกษาแฟชั่นจากวอร์ซอว์ ผู้ออกแบบเสื้อโค้ทกันฝนอเนกประสงค์ที่สามารถสวมใส่ได้ไม่เพียงแต่เป็นเสื้อโค้ทเท่านั้น แต่ยังใช้เป็นเสื้อคลุมหรือกระโปรงแยกกันเมื่อถอดออก ขณะที่ Micaela Clubourg ดีไซเนอร์ดาวรุ่งจากอาร์เจนตินาซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่ในสเปน ได้ส่งชุดประสานงานกับกางเกงขายาวที่มีดีไซน์ที่ไม่เสียเปล่า โดยไม่เปลืองผ้าในการผลิต

ไอเท็มที่ชนะรางวัลอื่นๆ จากคอลเล็กชั่น ได้แก่ กางเกงที่ออกแบบโดย Gaia Stollo จากอิตาลี เสื้อเบลาส์โดย Yolanda Patricia Cabarcas จากโคลัมเบีย และ Camilla Pane จากอิตาลีออกแบบเดรสสีดำตัวเล็ก

‘Forever Pieces’ ทั้งหมดจากคอลเลคชัน DHL x Mykke Hofmann ถูกผลิตขึ้นที่โรงงานในเซอร์เบีย ซึ่งผู้หญิงจะได้งานที่มั่นคงด้วยเงื่อนไขที่ยุติธรรม พนักงานทุกคนได้รับค่าจ้างสูงกว่าค่าจ้างที่ควบคุมร้อยละ 50 และจัดหาอุปกรณ์ระดับมืออาชีพ โดยคำนึงถึงสุขภาพและความปลอดภัยเป็นอันดับแรก

Arjan Sissing หัวหน้าฝ่ายการตลาดแบรนด์ระดับโลกของ DHL กล่าวเสริมว่า “Forever Pieces เป็นตัวแทนของทุกสิ่งที่เราเชื่อมโยงกับวิสัยทัศน์ด้านแฟชั่นในเชิงบวกของเรา การแข่งขันนี้ยืนหยัดเพื่อความยั่งยืนและรวมเอาธีมต่างๆ เช่น การผลิตที่ยั่งยืน ความหมุนเวียน และเงื่อนไขการผลิตที่ยุติธรรมเข้ากับแฟชั่นที่ยาวนาน”

รายได้ทั้งหมดจากการขายคอลเลกชั่น DHL x Mykke Hofmann จะมอบให้กับ SOS Children’s Villages ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่มุ่งเน้นการช่วยเหลือเด็กที่ไม่มีการดูแลของผู้ปกครองและครอบครัวที่มีความเสี่ยง ufacob

Credit by

javeavillaholidays.com

wednesdayweb.com

u-dashi.com

tahitiradiococotier.com

sitevpodarok.net

koleksishida.com

for-salecialis-tadalafil.net

dapoxetinepriligyusa.net

palm-j.com

assparadesamples.com